Vietnamese English
Slide
Slide 2
Dây đai pet
Hshsa
Dây đai pet

Dây đai PET

Dây Đai PET được công nhận là một môi trường vật liệu mới trong ngành đóng đai, vì nó có những ưu điểm tuyệt vời hơn các sản phẩm khác, chẳng hạn như Better Kéo kháng, Superior co giãn, Low Creep (mở rộng), kháng tốt hơn nhiệt độ cao, màu sắc thay thế, hoạt động dễ dàng hơn, an toàn và kinh tế, vv..

                                                                               

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành khác nhau của ngành công nghiệp, chẳng hạn như ngành công nghiệp đóng gói, ngành công nghiệp thép, vật liệu kiến trúc ràng buộc, sợi hóa học công nghiệp, nhà máy giấy, thủy tinh công nghiệp, nông nghiệp, thuốc lá, điện tử, vv…

Nó duy trì độ bền kéo cho một đoạn dài của thời gian với dây đai giảm thiểu, trong khi đảm bảo tuyệt vời lý tưởng chống sốc cho đường dài, vận chuyển khoảng thời gian dài.

Kháng hóa chất: Như vậy cho phép đóng đai trực tiếp với dây đai PET mà không sản phẩm hư hỏng hoặc gỉ.

Tính linh hoạt cao cho hoạt động thuận tiện. Dây đai PET an toàn khi gỡ bỏ, do đó tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, nó không có cạnh sắc, vì vậy không có nguy cơ tổn thương cho cả hai hàng hoá hoặc sử dụng trong khi ứng lực hoặc cắt dây đai và nó là không cần thiết cho các công cụ cắt đặc biệt.

Siêu kháng thời tiết: Nó có thể được ổn định dưới nhiệt độ -50 ℃ – 100 ℃, đảm bảo dây đai PET áp dụng rộng rãi trong mọi điều kiện.

So với dây đai khác, dây đai PET là “đẹp" đa dạng về màu sắc và kích cỡ. Ngoài ra, nó có thể được tái chế để đưa vào sản xuất giúp bảo vệ môi trường.

Dây đai PET nhẹ hơn 6 lần và tiêu tốn ít không gian hơn dây đai thép.

Dây đai PET được chia làm hai loại Dây Đai Trơn và Dây Đai Nhám.

Tags:

Sản phẩm liên quan