Sửa Chữa Máy Đóng Đai

Sau thời gian sử dụng các máy đóng đai thùng có thể gặp các sự cố không mong muốn làm ảnh hưởng đến quá trình đóng đai kiện hàng cũng như toàn bộ quá trình sản xuất nói chung. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng sử dụng máy công ty chúng tôi xin đưa ra những lỗi hay gặp phải và cách khắc phục sự cố để máy có thể hoạt động theo mong muốn.

Với những khách hàng mua linh kiện có khả năng tự sửa chữa chúng tôi sẽ hướng dẫn chuyên nghiệp cho bạn làm được dễ dàng.

Những hư hỏng mà khi sử dụng máy đóng đai thường gặp phải:

  • Máy đóng đai không hoạt động hoặc treo máy:
  • Không cắt được dây, dính dây hoặc vết cắt dây đai không sắc:
  • Không tự động cắt dây khi siết căng dây hoặc tự cắt dây quá sớm trước khi đủ độ căng:
  • Dây siết được, cắt được nhưng không căng chặt được:
  • Không kết dính được mối hàn dây:
  • Không phóng được dây hoặc phóng dây ngắn

Tất cả những lỗi trên chúng tôi đều có thể khắc phục và sửa chữa đưa máy đóng đai trở lại hoạt động bình thường trong thời gian nhanh nhất.

1.Sữa chữa, bảo dưỡng máy đóng đai nhựa cầm tay máy đóng đai nhựa tự động và máy đóng đai nhựa bán tự động.

2.Sữa chữa máy đóng đai, bảo dưỡng dụng cụ đóng đai thép cầm tay, máy đóng đai thép khí nén cho doanh nghiệp và cá nhân.

Không chỉ cam kết cung cấp các thiết bị có chất lượng cao chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất với phương châm:

– Chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng. Làm vừa lòng khách hàng là sứ mệnh của chúng tôi.

– Công ty chúng tôi luôn có sẵn các linh kiện thay thế cho máy đóng đai với chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất, cùng với đó là đội ngũ kĩ thuật có tay nghề cao và kinh nghiệm sửa chữa lâu năm, dịch vụ sửa chữa tận nơi với chi phí hợp lý và thời gian khắc phục sự cố nhanh nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất về các loại máy đóng đai và dây đai nhựa, dây đai thép.